Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.
TRƯỜNG MN HOA BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG MN HOA BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện công văn số 66 /LĐLĐ ngày 17/9 /2019 của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - Hội nghị người lao động năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của phòng Giáo dục và Đào tạo, ngày 18/10/2019 tr­ường Mầm non Hoa Ban tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020.

Xem tiếp...

cac be

Nhớ về tháng ba

Thứ sáu - 10/03/2017 11:27
Chẳng phải vô tình ta nhớ tháng ba - Nhớ về nhau, nhớ mùa hoa Ban nở - Những cánh hoa rơi lòng ta bồi hổi - Chút thương thầm ngày tám tháng ba -

Nhớ về tháng ba
 
        Có thể nói cứ mỗi độ tháng ba về trong không khí ấm áp của mùa xuân chị em phụ nữ nói chung và chị em trường Mầm non Hoa Ban nói riêng háo hức đón chào ngày Quốc tế phụ nữ. Buổi toạ đàm gặp mặt dâu rể, thi nữ công gia chánh cắm hoa nghệ thuật giúp cho chị em học hỏi thêm được nghệ thuật làm vợ, làm mẹ, làm cô giáo. Đây cũng là dịp tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Nữ tướng anh hùng dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó với nghệ thuật cắm hoa của các chàng rể và chị em cùng lời thuyết trình hay đầy ý nghĩa đã tô điểm cho vườn hoa xuân của Công đoàn trường mầm non Hoa Ban một màu xanh tươi mới, một niềm hy vọng vào ngày mai tươi đẹp, thắp sáng ước mơ cho các cô giáo trẻ, cho toàn thể chị em. Không những thế nhà trường còn luôn được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ, động
viên của các Đ/c lãnh đạo phòng GD& ĐT, Công đoàn ngành giáo dục TP Lào Cai
 Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
       (Đ/c Nguyễn Thị Huệ chuyên viên phòng GD& ĐT đứng giữa từ trái sang)
       Có thể nói rằng chị em không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi tề gia nội trợ, cuộc thi “Cắm hoa nghệ thuật” của chị em đã chứng tỏ điều đó. Tổ công đoàn điểm trường phân hiệu 2 cắm hoa với chủ đề “Tình mẹ”, “Sắc màu phụ nữ” là chủ đề của điểm phân hiệu 1. Tổ công đoàn điểm chính đưa nội dung thi cắm hoa gắn  tình yêu thương giữa các điểm trường với chủ đề “Gia đình Hoa Ban”. Với  bàn tay khéo léo  của  cô  Thu Hà  và  Đức lang  quân cùng  lời  thuyết  trình  của  cô Oanh và sự tâm huyết cả tổ làm lên chiến thắng Bởi gia đình là điểm tựa về tinh thần, là nền tảng vững chắc cho động lực sống, từ đó có thêm nhiều niềm vui hạnh phúc cho gia đình nho nhỏ của chúng ta nói riêng và gia đình Hoa Ban nói chung. Lẵng hoa tươi thắm với ba bông hoa Hướng Dương biểu tượng vững chắc cho sự đoàn kết của Ban giám hiệu nhà trường. Hoa Hướng Dương hướng về mặt trời thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu, ba hàng hoa Hồng tươi thắm thể hiện cho 3 điểm trường, mỗi bông hoa đều mang sắc màu tươi đẹp riêng nhưng đều có cùng một thông điệp đưa mọi người xích lại gần nhau để các gia đình vui vẻ, hạnh phúc hơn, những bông hoa baby tươi đẹp, trắng sáng mong manh là biểu tượng, là hơi thở ấm áp của trẻ thơ ngộ ngĩnh, những cành lá vạn tuế xanh tươi vững chắc, tượng trưng cho những Đức lang quân luôn là điểm tựa chở che, đồng hành cùng chị em phụ nữ hướng tới tương lai tươi đẹp, xung quanh là những chiếc lá vạn niên thanh tươi mát đó là hình ảnh của Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn nhiệt tình chung tay góp sức để xây dựng trường mầm non Hoa Ban ngày càng phát triển.
 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
  cuộc thi “Nữ công gia chánh cắm hoa nghệ thật”3 tổ công đoàn)
       Kết quả giải nhất thuộc về tổ Công đoàn điểm trường chính, giải nhì tổ Công đoàn phân hiệu 2. Tổ công đoàn phân hiệu 1 giành giải ba. Các lẵng hoa do bàn tay khéo léo của chị em phụ nữ và sự trợ giúp nhiệt tình của các chàng rể thật đẹp, thật lung linh sắc màu. Mỗi lẵng hoa đều mang vẻ đẹp riêng nhưng đều rất đỗi  giản dị, rất đỗi thân quen, hãy mãi nhớ về ngày mùng 8/3 đầy ý nghĩa ./.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa, trẻ em và trong nhà

       Sau buổi toạ đàm hôm nay hy vọng các chàng rể sẽ hiểu và chia sẻ với  chị  em chúng ta nhiều hơn, không những phải làm tốt công tác ở trường mà còn thực sự là người vợ đảm đang, khéo léo luôn chăm lo cho gia đình. Mong rằng tất cả các Đức lang quân đều là điểm tựa vững chắc cho chị em trong mỗi gia đình./.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng
( Lãnh đạo phường Pom Hán Lê Mạnh Quyền trao giải cho các đội thi cắm hoa)
 
 
 

Tác giả bài viết: Bùi Tuyết Minh

Nguồn tin: Trường MN Hoa Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: vô tình 
Footer PGD