Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.
TRƯỜNG MN HOA BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG MN HOA BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện công văn số 66 /LĐLĐ ngày 17/9 /2019 của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - Hội nghị người lao động năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của phòng Giáo dục và Đào tạo, ngày 18/10/2019 tr­ường Mầm non Hoa Ban tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020.

Xem tiếp...

cac be

QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG

Thứ ba - 15/03/2016 10:58
Con người là hoa của đất trời, mà người phụ nữ lại được ví là hoa của muôn loài hoa.


          Quả đúng như vậy, hoà chung không khí phấn khởi của chị em phụ nữ khắp 5 châu kỷ niệm 106 năm ngày QTPN 8 - 3, ngày phụ nữ lao động toàn thế giới đoàn kết, đấu tranh vì quyền bình đẳng, công bằng xã hội và kỷ niệm 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. chị em phụ nữ trường MN Hoa Ban cũng không nằm ngoài niềm vui đó, buổi toạ đàm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  giúp cho chị em học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hay về cách nuôi dạy con ngoan, học giỏi của cô giáo Vũ Thị Phượng, kinh nghiệm giữ gìn tổ ấm gia đình son sắt thuỷ chung của cô giáo Lê Minh Thanh, bí quyết làm kinh tế giỏi của cô giáo Vũ Thị Thu Hà. Trong vườn hoa đầy hương sắc của phụ nữ cả nước, phụ nữ trường MN Hoa Ban luôn phấn đấu không ngừng vì sự nghiệp giáo dục và luôn vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi tề gia nội trợ, cuộc thi “Làm bánh ngon tặng một nửa yêu thương” của các cô đã chứng tỏ điều đó. Tổ công đoàn khối bé, tổ Hành chính văn phòng làm bánh Gối, bánh Thạch, với chủ đề “Xum họp gia đình, gắn kết yêu thương”, những chiếc bánh gối vàng ruộm ẩn chứa bao ý nghĩa sâu xa, bởi chiếc gối rất quan trọng trong mỗi gia đình, chiếc bánh như bàn tay của người cha sẵn sàng giang tay che chở cho vợ, con, là chiếc gối êm ái ru con say giấc nồng, đây là những món ăn dân dã rất đỗi thân quen với Người Việt Nam chúng ta, Kết quả giải nhất thuộc về tổ Công đoàn Hành chính văn phòng, giải nhì tổ Công đoàn khối bé. Tổ công đoàn khối lớn làm bảnh Sửu Dìn, khối nhỡ làm bánh Trôi, bánh Chay bắt nguồn từ nước ngoài Trung Quốc, rất lạ, ngọt, thơm, khối lớn đạt giải ba, khối nhỡ đạt giải Khuyến khích. Các món bánh do bàn tay khéo léo của chị em phụ nữ các tổ công đoàn đã làm siêu lòng Ban giám khảo và các vị đại biểu, khách quý.


   (Tổ Hành chính văn phòng đạt giải nhất cuộc thi “Nữ công gia chánh”)  

          Sau buổi hôm nay hy vọng chị em sẽ đổi mới cách sống để bắt nhịp với người phụ nữ mới trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Phát huy vai trò của người phụ nữ xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, vợ chồng hoà thuận, thuỷ chung, chăm sóc gia đình, giáo dục con ngoan, chăm chỉ học tập rèn luyện, thực hiện đúng thiên chức người con hiếu thảo, người mẹ đảm đang trong mỗi gia đình, không vi phạm vào các tệ nạn xã hội, là nòng cốt thực hiện cuộc vận động kế hoạch hoá gia đình, giữ gìn bản sắc văn hoá ẩm thực dân tộc, đức tính cần cù, siêng năng của người phụ nữ Việt nam. Tự rèn luyện mình để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, Công – Dung – Ngôn - Hạnh vẹn toàn, đây chính là quà tặng yêu thương mà chị em phụ nữ trường mầm non Hoa Ban muốn dành tặng cho “Một nửa yêu thương của mình”./.
Tác giả bài viết: Bùi Tuyết Minh

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: phụ nữ 
Footer PGD