Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin nhà trường

This is an example of a HTML caption with a link.
TRƯỜNG MN HOA BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG MN HOA BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện công văn số 66 /LĐLĐ ngày 17/9 /2019 của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - Hội nghị người lao động năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của phòng Giáo dục và Đào tạo, ngày 18/10/2019 tr­ường Mầm non Hoa Ban tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020.

Xem tiếp...

cac be

MẦM NON HOA BAN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019-2020

Thứ tư - 11/09/2019 11:17
MẦM NON HOA BAN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019-2020

MẦM NON HOA BAN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 05/09/2019 trường Mầm non Hoa Ban tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020.
          Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74  năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 05/09/2019 trường Mầm non Hoa Ban tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020.
 
 
 
 
(Ảnh các bé trường MN Hoa Ban hào hứng đón chào năm học mới)
          Từ 7h00 sáng, gần 300 bé từ 2 đến 5 tuổi đã được bố mẹ đưa đến điểm trường trung tâm trong bộ đồng phục mới của trường với niềm hân hoan đón chào một ngày lễ trọng đại với các bạn nhỏ đặc biệt là với các bé lần đầu tiên tới trường. Trong dịp này, nhà trường rất vinh dự được đón cô Đồng Tố Nga – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Lào Cai, Bác Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Pom Hán cùng các cô, các bác là lãnh đạo UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn phường Pom Hán, các ông, bà bí thư chi bộ khu dân cư và tổ trưởng tổ dân phố, Hội cha mẹ học sinh… về dự và động viên cô trò trường Mầm non Hoa Ban.
 
 
(Ảnh đại biểu chúc mừng cô và trò nhân ngày Khai trường)
 
Cô Nguyễn Kim Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019- 2020. Tập thể nhà trường cũng quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu”; xây dựng “trường học kỷ cương - văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất” “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo”, nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ xứng đáng với vị trí là trường thuộc cụm vành đai chất lượng 1 của giáo dục mầm non thành phố.
Với tinh thần của Ngày hội đến trường, nhà trường phát động: Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đặt ra cho mình những mục tiêu thật cụ thể, thường xuyên học tập và rèn luyện, sống trọn vẹn với các giá trị sống mà nhà trường đặc biệt đề cao đó là: “Nhân ái – Trung thực – Tôn trọng – Trách nhiệm – An toàn và Sáng tạo”; Tuyệt đối đảm bảo công tác an ninh, an toàn trường học; Đảm bảo An toàn giao thông; Nói không với rác thải nhựa … để góp phần cùng nhau bảo vệ môi trường và góp phần tô đẹp thêm mái trường Mầm non thân yêu.
          Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu với sự chung tay của tổ chức chính trị, xã hội, các cấp chính quyền và cha mẹ trẻ cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Ban hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công.
 
(Ảnh bác Nguyễn Trung Kiên đánh trống khai trường)
 
 
(Ảnh các bé phấn khởi tham gia các trò chơi dân gian)
Tại ngày hộị, trường Mầm non Hoa Ban cùng với công đoàn trường đã trao 5 suất quà tặng cho 5 bé có hoàn cảnh khó khăn để động viên các bé cố gắng vươn lên trong học tập.
(Ảnh nhà trường và Công đoàn trao quà cho bé)
        Tràn ngập sân trường Mầm non Hoa Ban là những nụ cười, niềm vui và hạnh phúc. Với tinh thần “Toàn xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường”. Thực hiện theo lời dậy cuả Bác Hồ kính yêu !
“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây
Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”
          Trong chương trình “Ngày hội đến trường của bé”, để lưu giữ thêm nhiều kỉ niệm và tạo khuân viên nhà trường ngày càng xanh sạch đẹp, bác Nguyễn Trung Kiên – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Pom Hán cùng các quý vị đại biểu, nhà trường và phụ huynh học sinh cùng tham gia trồng cây lưu niệm trước cổng trường.
 
( Ảnh bác Nguyễn Trung Kiên và các đại biểu trồng cây lưu niệm)         
    
       Với sự động viên, quan tâm của lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền địa phương cùng niềm vui phấn khởi, tự hào của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, năm học  2019 – 2020 cô và trò trường mầm non Hoa Ban hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hồng Ngân - P.Hiệu trưởng

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 
Footer PGD